ขาโต๊ะ ขาโต๊ะเหล็ก ราคาพิเศษ เกรดพรีเมียม

ขาโต๊ะ ขาโต๊ะเหล็ก ขาโต๊ะบาร์ ขาโต๊ะสำเร็จรูป ราคาพิเศษ มีปุ่มปรับระดับพื้นไว้ใต้ฐานโต๊ะ เพื่อช่วยแก้ปัญหาเรื่องพื้นไม่เรียบ ดีไซน์สวย มีให้เลือกหลายแบบตามความต้องการ สภาพโต๊ะแข็งแรงทนทาน ใช้งานได้นาน คุ้มราคา เหมาะสำหรับร้านอาหาร ร้านกาแฟ เบเกอรี่ หรือนำมาใช้ในบ้าน ออฟฟิศ สำนักงาน คอนโด ก็ได้

หากสนใจดูรายละเอียด ดีไซน์ สเปกของโต๊ะอาหาร สามารถเลื่อนดูด้านล่างได้เลย
ขาโต๊ะ ขาโต๊ะเหล็ก ขาโต๊ะบาร์
ขาโต๊ะ ขาโต๊ะเหล็ก ขาโต๊ะบาร์
ขาโต๊ะ ขาโต๊ะเหล็ก ขาโต๊ะบาร์

1.ขาโต๊ะสี่เหลี่ยม ขาโต๊ะสำเร็จรูป

ขาโต๊ะเหล็ก ขาโต๊ะสำเร็จรูป ขาโต๊ะสี่เหลี่ยม แกนเหลี่ยม ขนาดฐานกว้าง 40*40 ซม. ขาเหลี่ยมน้ำหนัก 12 กิโลกรัม 
มีปุ่มปรับระดับใต้ฐานช่วยในกรณีพื้นไม่เรียบ ปุ่มปรับระดับใต้ฐาน ยังช่วยป้องกันปัญหาวางโต๊ะแล้วกระโดกกระเดก ช่วยให้มั่นคง

2.ขาโต๊ะกลม

ขาโต๊ะกลม ขาโต๊ะเหล็กหล่อ สีดำ พร้อมปุ่มปรับระดับใต้ฐานช่วยในกรณีพื้นไม่เรียบ น้ำหนักขา 10 กิโลกรัม แข็งแรง ทนทาน เคลื่อนย้ายสะดวก

3.ขาโต๊ะบาร์

ขาโต๊ะบาร์ ขาเหลี่ยม แกนเหลี่ยม ดีไซน์มีสไตล์ สวยหรู ดูแพง เพิ่มมูลค่า เหมาะใช้กับร้านกาแฟ เบเกอรี่ ผับบาร์ สามารถวางท็อปได้ถึง 75*75 ซม.

4.ขาโต๊ะเหล็ก ปลายขาแสตนเลสสีทอง

ขาโต๊ะเหล็ก ปลายขาเป็นแสตนเลสสีทอง ดีไซน์สวย ช่วยเพิ่มมูลค่าร้านให้ดูหรูหรา ขาโต๊ะกลม มีให้เลือกหลายแบบ

สำหรับดีไซน์มีให้เลือกสไตล์ที่หลากหลาย เพื่อเข้ากับภายในร้านอาหารหรือบ้านที่นิยมตกแต่งกัน เช่น อินดัสเทรียล Industrial วินเทจ โมเดิร์นลอฟท์

5.ขาโต๊ะสีขาว

ขาโต๊ะสีขาว มีฐานขาโต๊ะเหลี่ยมแกนเหลี่ยม น้ำหนัก 12 กิโลกรัม แข็งแรง ทนทาน ใช้งานได้หลากหลาย ท็อปโต๊ะเป็นลายไม้ ช่วยเพิ่มความสว่างให้ภายในร้านได้

6.ขาโต๊ะเหล็ก ขาโต๊ะอาหาร แบบขาคู่

ขาโต๊ะเหล็ก ขาโต๊ะอาหารแบบขาคู่ มีให้เลือกหลายแบบตามดีไซน์ ใต้ฐานะขาโต๊ะมาพร้อมปุ่มปรับระดับ ใช้กับท็อปโต๊ะทานอาหาร 4-8 ที่นั่ง เหมาะจะใช้กับร้านอาหาร หรือใช้บ้าน คอนโด โรงแรม ก็ได้ตามความต้องการ

ขาโต๊ะ ดีไซน์ Mix & Match 

การดีไซน์ ให้ความสำคัญกับเรื่องการใช้งานที่จะเข้าได้กับทุกสถานที่ จึงทำออกมาในสไตล์ Mix & Match จึงเข้าได้หลากหลายสไตล์กับชุดโต๊ะอาหารในแบบที่คุณชื่นชอบ และมีตัวเลือกได้มากขึ้น 

ส่วนสีจะมีให้เลือกเป็นสีขาวและสีดำ

ส่วนฐานขาโต๊ะ มีหลายแบบให้เลือก เช่น ฐานทรงกลม ฐานสี่เหลี่ยม ฐานขาแฉก ขาฐานกว้าง ขาโต๊ะเหล็กหล่อ ขาสแตนเลส ตามแต่การใช้งานหรือความต้องการของลูกค้า 


ขาโต๊ะ สำเร็จรูป มีปุ่มปรับระดับพื้น

เพื่อให้สะดวกต่อการใช้งานในระยะยาว เพราะเมื่อเราซื้อโต๊ะไปใช้งานแล้ว เราก็สมควรได้โต๊ะอาหารที่เราจะสามารถใช้งานได้อย่างมั่นคงในทุกพื้นผิว ไม่กระโดกกระเดก ดังนั้นในส่วนที่ใต้ฐานล่างจึงมีการทำปุ่มปรับระดับ เพื่อไว้ใช้ในกรณีที่พื้นห้องไม่เรียบไว้ด้วย 

สำหรับการมีปุ่มช่วยปรับระดับ ถือว่าเป็นข้อดีที่ทำให้ โต๊ะอาหาร Bangkokchair มีคุณภาพสูงมากกว่าโต๊ะอาหารทั่วไป เพราะจะช่วยให้ไม่มีปัญหาเรื่องที่ตั้งโต๊ะไว้แล้วโต๊ะกลับไม่นิ่งเพราะระดับพื้นไม่เท่ากัน 

สำหรับผู้ที่กำลังมองหา ขาโต๊ะอาหาร ขาโต๊ะเหล็ก ขาโต๊ะสำเร็จรูป คุณภาพดี ดีไซน์สวย ราคาพิเศษ คุ้มค่า เป็นสินค้านำเข้า เกรดพรีเมียม แข็งแรงทนทาน ใช้งานได้นาน สามารถนำมาใช้ในการตกแต่งร้านอาหาร การเปิดร้านใหม่ๆ หรืออาจนำมาใช้ในบ้าน คอนโด สำนักงาน ก็ยังได้

ขอแนะนำโต๊ะอาหารของ Bangkokchair ผู้สนใจสามารถคลิกเพื่อเลือกดูสินค้าของเราได้จาก Bangkokchair ได้ที่นี่เลยค่ะ 
หรือสามารถติดต่อได้จากช่องทาง Facebook: Bangkokchair 

คุยผ่านเฟสบุ๊ค
เพิ่มเพื่อน แชทไลน์
tel โทรติดต่อ
สอบถาม