โต๊ะกินข้าว 6 ที่นั่ง ทนน้ำ โต๊ะอาหารดีไซน์สวย ราคาถูก

โต๊ะกินข้าว 6 ที่นั่ง โต๊ะอาหาร ดีไซน์สวย ราคาไม่แพง ท็อปโต๊ะไม้ชั้นดี ทำจากไม้ HMR ฟอร์ไมก้า ไม่เป็นคราบน้ำ ทำความสะอาดง่าย เหมาะกับใช้ในบ้าน คอนโด ร้านอาหาร ร้านกาแฟ เบเกอรี่ หรือจะเอามาใช้กับการทำงานในช่วง Work from Home ก็ได้ 

ถ้าสนใจดีไซน์แบบต่างๆของโต๊ะอาหาร ผลิตภัณฑ์เกรดพรีเมียมจาก Bangkokchair และอื่นๆของเรา สามารถเลื่อนคลิกดูด้านล่างได้เลยค่ะ
โต๊ะกินข้าว 6 ที่นั่ง

โต๊ะกินข้าว 6 ที่นั่ง ใช้งาน 

โต๊ะอาหาร 6 ที่นั่ง ของนำเข้าเกรดพรีเมียม คุณภาพสูง ราคาถูก ไม่แพง และใช้งานระยะยาวได้ดี ทนต่อรอยขีดข่วน ทนความร้อน เหมาะกับ บ้าน คอนโด อพาร์ทเมนต์ ร้านอาหาร คาเฟ่ เบเกอรี่ โรงแรม เป็นที่นิยมของ Interior Designer สำหรับใช้ในงานตกแต่งค่ะ

แล้วที่สำคัญคือยังนำมาใช้ในการทำงาน Work from Home จากที่บ้านได้ด้วย 
โต๊ะกินข้าว 6 ที่นั่ง
โต๊ะกินข้าว 6 ที่นั่ง

โต๊ะกินข้าว 6 ที่นั่ง ท็อปโต๊ะ 

สำหรับท็อปโต๊ะกินข้าวของเรา ก็มีแบบและสีให้เลือกตามความต้องการ ของลูกค้า หรือในการตกแต่งให้เข้ากับชุดเก้าอี้ เฟอร์นิเจอร์ เช่น สีดำ สีขาว สีไม้ 

นอกจากนี้ท็อปโต๊ะของเรายังทำมาจากไม้ HMR และ ไม้ฟอร์ไมก้า Formica มีข้อดีคือ 
  • ไม่เป็นรอยคราบน้ำ 
  • ทนต่อรอยขีดข่วน 
  • ทนต่อความร้อน
  • ทำความสะอาดง่าย

สำหรับดีไซน์ของโต๊ะอาหาร ก็มีให้เลือกหลากหลายสไตล์ เช่น แนวโมเดิร์น ลอฟท์ วินเทจ อินดัสเทรียล Luxury 

โครงและขาโต๊ะอาหาร เป็นขาเหล็ก มีความแข็งแรง สามารถรับน้ำหนักได้ดีมาก โดยมีให้เลือกได้หลายแบบ เช่น ขาโต๊ะกลม โต๊ะขาเดี่ยว ขาแฉก ขาเหลี่ยม ขาฐานกว้าง ขาสำเร็จรูป แล้วแต่ความต้องการใช้งาน หรือเพื่อให้เข้ากับการตกแต่งภายในบ้านด้วยค่ะ
สำหรับผู้ที่กำลังมองหา โต๊ะอาหาร โต๊ะกินข้าว ขนาด 6-8 ที่นั่ง มีดีไซน์สวย ทันสมัย ราคาไม่แพง ใช้วัสดุทั้งท็อปโต๊ะและโครงขาเป็นของดี เกรดพรีเมียม ทนทานต่อการใช้งานในระยะยาว เคลื่อนย้ายง่าย ทนต่อรอยขูดขีด ไม่เป็นรอยคราบน้ำ ทำความสะอาดง่าย ขอแนะนำโต๊ะอาหารของ Bangkokchair สามารถคลิกเพื่อเลือกดูสินค้าของเราได้จาก Bangkokchair ได้ที่นี่เลยค่ะ 

หรือสามารถติดต่อได้จากช่องทาง Facebook: Bangkokchair 
คุยผ่านเฟสบุ๊ค
เพิ่มเพื่อน แชทไลน์
tel โทรติดต่อ
สอบถาม