เก้าอี้หนัง เก้าอี้ทำงาน นั่งสบาย สำหรับ Work from Home

เก้าอี้หนัง เก้าอี้ทำงาน นั่งสบาย ไม่ปวดหลัง เหมาะสำหรับ Work from Home นิยมใช้ในบ้าน คอนโด ออฟฟิศ โรงแรม ร้านอาหาร คาเฟ่ วัสดุนำเข้าเกรดพรีเมียม ราคาไม่แพง

ถ้าสนใจดีไซน์แบบต่างๆสามารถคลิกเลื่อนดูด้านล่างได้เลยค่ะ
เก้าอี้หนัง
เก้าอี้หนัง
เก้าอี้หนัง

เก้าอี้หนัง ดีไซน์ 

เก้าอี้ของเราออกแบบมาให้เข้ากับชุดโต๊ะอาหารและชุดโต๊ะทำงานสวยๆได้หลากหลายแบบ หลายสไตล์ Interior Designer หลายคนจึงนิยมนำมาใช้สำหรับตกแต่งภายใน ไม่ว่าจะเป็นใช้งานใน บ้าน คอนโด สำนักงาน ออฟฟิศ ร้านอาหาร ร้านกาแฟ คาเฟ่

ดีไซน์ของเก้าอี้ถูกออกแบบมาให้สามารถใช้งานได้สารพัด นั่งทำงาน นั่งกินข้าว หรือนั่งจัดปาร์ตี้ชิลๆในบ้านก็ยังได้ แล้วดีไซน์ยังมาในสไตล์ วินเทจ โมเดิร์นลอฟท์ อินดันเทรียล Luxury ช่วยเพิ่มมูลค่าของชุดเก้าอี้และโต๊ะอาหารหรือเฟอร์นิเจอร์ ทำให้ดูมีราคามากขึ้น

โครงและขาเก้าอี้เป็นขาเหล็ก ส่วนตัวหนังของเก้าอี้ที่ใช้เป็นหนัง PU ทำความสะอาดง่าย ทนทาน นั่งได้นาน ไม่ยุบง่าย และมีน้ำหนักไม่มาก เคลื่อนย้ายสะดวก

ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกว่าทำไม นักออกแบบ หรือนักตกแต่งภายใน Interior Design นิยมนำมาใช้ภายในร้านอาหาร ร้านกาแฟ ไปจนถึงในห้องประชุมและในออฟฟิศ ในแบบ Mix & Match หรือจะเอามาใช้กับการทำงานที่บ้านแบบ ในช่วง Work from Home ก็ยังได้ค่ะ

เก้าอี้หนัง นั่งทำงานสบาย 

เก้าอี้ของเราถูกออกแบบมาโดยมีเป้าหมายทั้งในแง่การใช้งานและความสวยงาม สามารถรองรับสรีระของคนนั่งและรองรับน้ำหนักตัวได้ดีมากด้วย

เก้าอี้ก็ออกแบบมาให้มีพนักพิงแขน ช่วยให้เป็นที่พักแขนและข้อศอกได้ในระหว่างการทำงาน ช่วยป้องกันปัญหาสุขภาพ โดยเฉพาะในสถานการณ์ทำงานแบบ Work from Home ยิ่งเหมาะมากสำหรับใช้นั่งทำงานเป็นเวลานาน 
สำหรับผู้สนใจ เก้าอี้ คุณภาพสูง ราคาไม่แพง ใช้หนัง PU เหมาะใช้งานเป็นเก้าอี้ร้านอาหาร เก้าอี้ร้านกาแฟ หรือใช้สำหรับทำงานในออฟฟิศ ในบ้าน คอนโด ดีไซน์แบบ Mix & Match ทันสมัย ดูหรูหรา และเป็นเก้าอี้ใช้วัสดุนำเข้าชั้นดีจากต่างประเทศ เป็นสินค้าเกรดพรีเมียม สามารถเลือกดูจาก Bangkokchair ได้ที่นี่เลยค่ะ


Facebook: เพจ Bangkokchair 
คุยผ่านเฟสบุ๊ค
เพิ่มเพื่อน แชทไลน์
tel โทรติดต่อ
สอบถาม